EmailInAa
ĐỒNG CHÍ TRẦN QUỐC VƯỢNG - ỦY VIÊN BCT, THƯỜNG TRỰC BBT CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC DÂNG HƯƠNG TẠI KHU MỘ Đ.C TRẦN PHÚ
19/03/2020 10:12

ĐỒNG CHÍ TRẦN QUỐC VƯỢNG - ỦY VIÊN BCT, THƯỜNG TRỰC BBT CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC DÂNG HƯƠNG TẠI KHU MỘ Đ.C TRẦN PHÚ

          Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, ngày 07/02/2019, đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên BCT, Thường trực Ban bí thư cùng các đồng chí Mai Văn Chính - Ủy viên BCHTWĐ, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Cao Đức Phát - Ủy viên BCHTWĐ, Phó Trưởng ban thường trực Ban kinh tế Trung ương; đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên dự khuyết BCHTWĐ, Phó chánh Văn phòng Trung ương và các đồng chí thành viên trong đoàn công tác. Đã về dâng hương, dâng hoa trước phần mộ đồng chí Trần Phú (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh), để bày tỏ niềm thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú. Người chiến sỹ cộng sản kiên cường mẫu mực, suốt đời chiến đấu hy sinh vì lý tưởng cộng sản và sự nghiệp độc lập dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người.

          Cùng tham dự lễ viếng có đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên BCHTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh; Các đồng chí trong thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Đức Thọ.

       Trong dòng lưu bút tại nhà đón tiếp, đồng chí Trần Quốc Vượng đã viết: “Đoàn cán bộ các ban Đảng Trung ương, về thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, đến thắp hương nơi tưởng niệm Cố Tổng bí thư đầu tiên của Đảng ta, người lãnh đạo, người Đảng viên trung kiên hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc ta.

          Thế hệ cán bộ, Đảng viên ta hiện nay, nguyện mãi mãi học tập tấm gương của Tổng Bí thư Trần Phú, phấn đấu xây dựng đất nước ta vững bền theo lời di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng Bí thư Trần Phú “Hãy giữ vững ý chí chiến đấu”. Lời căn dặn của đồng chí mãi mãi là lời hiệu triệu và nhắc nhở Đảng viên ta phải cố gắng phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng và lý tưởng cao đẹp của Đảng”

          Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến viếng thăm của đồng chí Trần Quốc Vượng:

                                                                     

                                                                                                 Thái Thị Diệu Thúy