thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ sáu, 24/ 5/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

TUỔI TRẺ ĐỨC THỌ NOI GƯƠNG TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

25 - 01 - 2024

Sáng ngày 25/01/2024 , nhân dịp  Kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và hướng tới kỷ niệm 120 năm, ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú (01/5/1904 – 01/5/2024). Thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023, Xuân tình nguyện 2024, trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đón chào năm mới Giáp Thìn (2024) và chuổi hoạt động sinh hoạt truyền thống “Tuổi trẻ Đức Thọ noi gương Tổng Bí thư Trần Phú”. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan bộ Nội vụ, do đồng chí Trần Đức Toàn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đoàn, Ủy viên Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên Bộ Nội vụ dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.

 

Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Chủ tịch hội đồng đội tỉnh; Đồng chí: Bùi Lê Văn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Đồng chí Trần Thị Hương – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Đức Thọ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện Đoàn và đại diện lãnh đạo xã Tùng Ảnh quê hương Tổng Bí thư Trần Phú. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Đức Toàn và các thành viên đoàn đã thành kính thắp nén hương thơm, kính dâng lên những bông hoa tươi thắm, cùng bày tỏ niềm thành kính, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với những công lao, cống hiến to lớn của Trần Phú trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

           Sáng cùng ngày tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Trần Phú Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đức Thọ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ tổ chức hoạt động sinh hoạt truyền thống “Tuổi trẻ Đức Thọ noi gương Tổng Bí thư Trần Phú” và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đón chào năm mới Giáp Thìn (2024). Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp cán bộ, Đoàn viên, Thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về những công lao cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú người con ưu tú của quê hương Đức Thọ - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng cho sự nghiệp cách mạng vẻ của Đảng và của dân tộc Việt Nam. Qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, củng cố niềm tin, khơi gợi niềm tự hào về quê hương đất nước cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên. Đồng thời phát huy truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam, với mong muốn chung tay, góp sức mang đến cái Tết ấm áp nghĩa tình cho những học sinh, đoàn viên, thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em học sinh nghèo, mồ côi…trên địa bàn huyện Đức Thọ được vui xuân đón Tết đầm ấm,vui tươi bên người thân và gia đình.

BQLDTTP