thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

Phát động cuộc thi “Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2014-2015”

04 - 04 - 2014

Nhằm tuyên truyền, tôn vinh, cổ vũ các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,  Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức cuộc thi “Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2014-2015”.

Theo thể lệ, các tác phẩm báo chí tham gia cuộc thi bao gồm các thể loại như bài phản ánh, bình luận, chuyên luận, xã luận, phóng sự, phóng sự điều tra… có nội dung phát hiện, phản ánh gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong học tập, công tác, lao động sản xuất, kinh doanh, vượt khó làm giàu, những tấm lòng nhân ái, hảo tâm, những gương dũng cảm; những nhân tố mới, những điển hình tiên tiến xuất sắc trong cácphong trào thi đua  yêu nước, phong trào “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; những tập thể, cá nhâncó nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Hà Tĩnh.

Đối tượng dự thi là tất cả các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, các CTV, TTV của các cơ quan thông tấn báo chí có tác phẩm báo viết, báo nói, báo hình về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm phản ánh người thật, việc thật, điển hình tiên tiến (không hư cấu) trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã đăng, phát từ ngày 01/01/2014 đến ngày 30/5/2015 và chưa đạt giải tại các cuộc thi hoặc xét, chấm giải từ cấp Sở, ngành trở lên. Mỗi tác giả, nhóm tác giả tham gia dự thi không quá 03 tác phẩm ở mỗi thể loại báo viết, báo điện tử, báo nói và báo hình.

Ban tổ chức không xét các tác phẩm mang tính hư cấu (thơ, tranh vẽ, tiểu phẩm, câu chuyện văn nghệ).

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt trao giải Nhất cho tác giả Anh Hoài đạt giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh năm 2012.

Ban tổ chức cuộc thi bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày công bố Thể lệ, cho đến hết ngày 30/5/2015 (tính theo dấu bưu điện).

Các tác phẩm dự thi gửi theo địa chỉ: Phòng Quản lý Báo chí, Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh, số 66 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích để trao giải. Thời gian công bố và trao giải dự kiến vào trước thời gian tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ 6 vào năm 2015./.

BBT