thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

NHỮNG HỌAT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG NHỮNG NGÀY THÁNG 4 LỊCH SỬ CỦA CHI ĐOÀN THANH NIÊN QUÊ HƯƠNG TRẦN PHÚ

07 - 05 - 2022

NHỮNG HỌAT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG NHỮNG NGÀY THÁNG 4 LỊCH SỬ CỦA CHI ĐOÀN THANH NIÊN QUÊ HƯƠNG TRẦN PHÚ

            Trong những ngày tháng 4 lịch sử, nhằm thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Thọ lần thứ XXX, Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn tỉnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2022 – 2027). Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn, tối ngày 29/4 Ban chấp hành đoàn xã Tùng Ảnh đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật”.

          Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch – Phó bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Tùng Ảnh.

          Câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật” xã Tùng Ảnh ra đời với mong muốn góp phần giúp cho các đồng chí đoàn viên thanh niên được tiếp cận, tìm hiểu các chủ trưng chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật mới ban hành, tạo điều kiện để thanh niên có điều kiện đi sâu vào học tập, tìm hiểu, nghiên cứu và nắm bắt các quy định của pháp luật. Từ đó nâng cao ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật một cách nghiêm minh, góp phần gìn giữ an ninh chính trị và an toàn trật tự ở địa phương.

          Sau buổi lễ, Ban chấp hành đã kết hợp với chi đoàn thanh niên Trần Xuân Vinh tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 118 năm, ngày sinh cố Tổng bí thư Trần Phú (1/5/1904 – 1/5/2022). Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa trong việc tôn vinh, tưởng nhớ tới những công lao đóng góp to lớn của đồng chí  trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, bồi đắp tinh thần yêu nước, nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.

          Sau đây là một số hình ảnh trong lễ ra mắt câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật” và lễ thắp nến tri ân tại khu mộ TBT Trần Phú.

                                                 

                                                                                                   Bài và ảnh Thái Thị Diệu Thúy