thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI KHU DI TÍCH TBT TRẦN PHÚ

29 - 03 - 2022

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI KHU DI TÍCH TBT TRẦN PHÚ

          Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và dịp tết cổ truyền dân tộc đón chào năm mới Nhâm Dần (2022). Tại khu mộ TBT Trần Phú đã trang hoàng cờ tổ quốc, cờ đảng, một tấm pano cỡ lớn và và rất nhiều câu khẩu hiệu “mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới”.

        

Một số hình ảnh trang hoàng tại khu mộ TBT Trần Phú

          Trước, trong và sau dịp tết khu di tích đã đón rất nhiều đoàn khách và đông đảo bà con nhân dân từ khắp mọi miền của tổ quốc với tấm lòng thành kính về dâng hương tưởng niệm, tri ân đồng chí Trần Phú - Người chiến sỹ cộng sản lỗi lạc, Tổng Bí thư đầu tiên của đảng. Trong đó có nhiều đoàn do các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của đảng và nhà nước dẫn đầu như đoàn do đồng chí Trần Cẩm Tú – Bí thư Trung ương đảng, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương; Đoàn do đồng chí Trương Tấn Sang – nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương; Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, các huyện, thị, thành phố trên quê hương Hà Tĩnh.

 

Bài & ảnh: Thái Thị Diệu Thúy