thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI NGÀY THANH NIÊN TẠI KHU DI TÍCH TBT TRẦN PHÚ

15 - 03 - 2021

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI NGÀY THANH NIÊN TẠI KHU DI TÍCH TBT TRẦN PHÚ         

        Để thiết thực kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 3/2/2021, tại khu mộ TBT Trần Phú (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh). Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Huyện đoàn Đức Thọ đã tổ chức ra quân ngày thanh niên cùng hành động.

            Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nông nghiệp tiến nông Thanh Hóa; Đồng chí Ngô Văn Huỳnh – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy; Các đồng chí trong Thường trực, BTV Tỉnh đoàn. Về phía huyện Đức Thọ có đồng chí Trần Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đặng Giang Trung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hoàng Xuân Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

          Trước lúc tiến hành buổi lễ, đoàn đã thành tâm kính dâng lẵng hoa, lễ vật cùng nén tâm hương và kính cẩn nghiêng mình bày tỏ niềm thành kính, lòng biết ơn vô hạn của tuổi trẻ quê hương Hà Tĩnh trước sự hy sinh anh dũng, kiên cường bất khuất trước kẻ thù của đồng chí Trần Phú cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

          Sau quá trình dâng hương, buổi lễ phát động được tổ chức một cách long trọng trước khu mộ TBT Trần Phú. Trong không khí phấn khởi, ban tổ chức đã kêu gọi, phát động chương trình trọng tâm của ngày thanh niên cùng hành động là các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, thăm hỏi tặng quà và tuyên truyền cổ động phòng chống dịch covid 19, đảm bảo an toàn giao thông của tuổi trẻ Hà Tĩnh.

         

           

             Cuối buổi lễ đoàn đã tiến hàng trồng 13 cây xanh lưu niệm trong khuôn viên khu mộ TBT Trần Phú, tặng quà cho một số hộ gia đình và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trao kinh phí cho Quỹ phòng tránh thiên tai, sửa chữa trường học trên địa bàn các huyện Đức Thọ, Hương Sơn./. 

                                                                                                                      Lê Doãn Thắng