thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM TẠI KHU DI TÍCH TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

01 - 05 - 2020

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM TẠI KHU DI TÍCH

TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

          Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và kỷ niệm 116 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trần Phú (1/5/1904 – 1/5/2020). Sáng ngày 29/4, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện Đức Thọ đã đến đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm tại khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

          Trước anh linh cố Tổng Bí thư Trần Phú các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã bày tỏ niềm thành kính và lòng biết ơn vô hạn trước những công lao đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Lý tưởng cách mạng và chí khí kiên cường của đồng chí Trần Phú sẻ mãi mãi là nguồn cổ vũ động viên và là định hướng để đảng bộ và nhân dân huyện Đức Thọ không ngừng nổ lực phấn đấu. Phát huy truyền thống cách mạng của đồng chí Đảng bộ và nhân dân huyện Đức Thọ nguyện chung sức, đồng lòng xây dựng khối đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và xây dựng huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020.

       

           Củng trong dịp lễ trọng đại này, trước đó vào tối ngày 28/4. Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn Thanh niên CSHCM xã Tùng Ảnh, đại diện cho gần 300 đoàn viên trong toàn xã đã tiến hành dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại khu lăng mộ đồng chí Trần Phú./.

                                                                                    Lê Doãn Thắng