thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ ba, 25/ 6/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

LÃNH ĐẠO TỈNH HÀ TĨNH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

20 - 07 - 2023

Sáng ngày 19/ 7/2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; Đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Đoàn do đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.

Cùng tham dự lễ viếng, có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đức Thọ  - Quê hương Tổng Bí thư Trần Phú.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, đồng chí Võ Trọng Hải, lãnh đạo huyện Đức Thọ và các thành viên đoàn trước khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, đồng chí Võ Trọng Hải và các thành viên trong đoàn dâng hoa, dâng hương...

Trong không khí trang nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã đặt vòng hoa, dâng hương trước phần mộ Tổng Bí thư Trần Phú, cùng bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh nhà đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

Cùng bày tỏ niềm thành kính, biết ơn và tri ân sâu sắc trước những công lao cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam

Sự nghiệp, lý tưởng cách mạng của đồng chí Trần Phú mãi là tấm gương sáng ngời của nhà lãnh đạo kiệt xuất, người chiến sỹ cộng sản kiên trung, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh cố Tổng Bí thư Trần Phú, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Đức Thọ nguyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung ngày càng giàu mạnh, văn minh, góp phần vào sự nghiệp phát phồn vinh của đất nước. 

Đồng chí Võ Trọng Hải thay mặt Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cán bộ nhân viên Ban quản lý di tích Trần Phú

BQLDTTP