thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ ba, 6/ 12/ 2022 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

LÃNH ĐẠO TỈNH HÀ TĨNH DÂNG HƯƠNG TẠI KHU MỘ TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

2022-10-17 05:04:00

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27/7/1947 – 27/7/2022). Sáng ngày 25/7/2022 đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo các Ban đảng và lãnh đạo một số Sở, Ban ngành, Đoàn thể cấp tỉnh, Thường trực Huyện ủy Đức Thọ. Đoàn do đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh và đồng chí thiếu tướng Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hương tại khu mộ Tổng bí thư Trần Phú.

Trong không khí trang nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã đặt vòng hoa, dâng hương trước mộ phần, bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của cố Tổng Bí thư Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng dâng hoa trước mộ phần Tổng bí thư Trần Phú

Đồng chí Hoàng Trung Dũng và đồng chí Võ Trọng Hải dâng nén tâm hương trước anh linh đồng chí Trần Phú

Sự nghiệp, lý tưởng cách mạng của đồng chí Trần Phú mãi là tấm gương sáng ngời của nhà lãnh đạo kiệt xuất, người chiến sỹ cộng sản kiên trung, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh cố Tổng Bí thư Trần Phú, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Đức Thọ nguyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung ngày càng giàu mạnh, văn minh, góp phần vào sự nghiệp phát phồn vinh của đất nước.

                                                         Bài và ảnh Võ Như Quỳnh