thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỨC THỌ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN VÀ 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

16 - 01 - 2023

Sáng ngày 16/01/2023, nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, đón chào xuân mới Quý Mão (2023) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đức Thọ đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tổng Bí thư Trần Phú.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thành Đồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện; Đặng Giang Trung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Hoài Đức – Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Trước anh linh đồng chí Trần Phú, đồng chí Nguyễn Thành Đồng và các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ niềm thành kính, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam. Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Đức Thọ nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh, thi đua lập thành tích mới xây dựng quê hương của Cố tổng Bí thư đầu tiên của Đảng ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Bài và ảnh: Võ Như Quỳnh