thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ tư, 21/ 2/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

Khai trương Trang thông tin điện tử Khu di tích Trần Phú

17 - 04 - 2014

Sáng nay (16/4), Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phối hợp với Ban Quản lý khu di tích Trần Phú đã làm lễ khai trương và bàn giao trang thông tin điện tử khu di tích Trần Phú nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư.

Hà Tĩnh: Khai trương cổng thông tin điện tử khu di tích Trần Phú - Ảnh 1

Đoàn đại biểu thắp hương tại khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú.

Đồng chí Trần Phú (1/5/1904 – 1931) sinh ra tại thôn An Thổ, xã An Dân, huyện Tuy An (Phú Yên). Nguyên quán tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh). Trần Phú là một nhà cách mạng Việt Nam. Ông là Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 26 tuổi.

 

Hà Tĩnh: Khai trương cổng thông tin điện tử khu di tích Trần Phú - Ảnh 2

Ông Phan Tấn Linh phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh, đồng chí Phan Tấn Linh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh cùng các đại biểu của tỉnh và các huyện.

Hà Tĩnh: Khai trương cổng thông tin điện tử khu di tích Trần Phú - Ảnh 3

Nhấn nút khai trương trang thông tin điện tử.

Thay mặt cho các đại biểu, ông Phan Tấn Linh đã nhấn nút khai trương trang thông tin điện tử với địa chỉhttp://khuditichtranphu.vn. Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh cũng đã trao tặng cho Ban Quản lý khu di tích Trần Phú một dàn máy vi tính.

Theo ông Phan Tấn Linh: “Với mục đích tuyên truyền hình ảnh về quê hương và con người của cố Tổng bí thư Trần Phú, trang thông tin điện tử http://khuditichtranphu.vn sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người có thể hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của cố Tổng bí thư”.

Theo doisongphapluat.com