thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ ba, 25/ 6/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú

10 - 08 - 2023

Chiều ngày 9/8/2023 (tức ngày 23/tháng 6/năm Quý Mão),  nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Đồng chí Lê Khánh Toàn – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Đồng chí Phan Thăng An – Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.

Đồng chí Trương Thị Mai và các thành viên đoàn công tác Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh

Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; Các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy; Các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tinh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh; Các đồng chí trong thường trực Huyện ủy huyện Đức Thọ - Quê hương Tổng Bí thư Trần Phú.

 

Đồng chí Trương Thị Mai và các thành viên đoàn dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú

Trong không khí trang nghiêm,  đồng chí Trương Thị Mai cùng các thành viên đoàn công tác Trung ương và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

Trước anh linh của Tổng Bí thư Trần Phú, các thành viên trong đoàn nguyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

BQLDTTP