thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ ba, 25/ 6/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH VĨNH PHÚC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

09 - 07 - 2023

Chiều 8/7, hướng tới Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, đồng chí Hoàng Trung Dũng cùng các thành viên Đoàn công tác (Ảnh: Báo Hà Tĩnh) 

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Đức Thọ quê hương Cố Tổng Bí thư Trần Phú.

Lãnh đạo hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tĩnh cùng các thành viên Đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương trước khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú

Trong không khí trang nghiêm, tại nơi an nghỉ vĩnh hằng của đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và các thành viên trong Đoàn công tác đã thắp nén hương thơm, kính dâng lên những bông hoa tươi thăm để bày tỏ niềm thành kính, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

Trước anh linh cố Tổng Bí thư Trần Phú, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và các thành viên trong đoàn nguyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

BQLDT Trần Phú