thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ tư, 21/ 2/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

01 - 03 - 2023

Trong hành trình giáo dục truyền thống và lễ phát động tháng Thanh niên 2023. Sáng ngày 25/02/2023, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã đến dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Trang, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Ny Hương, Uỷ Viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Hà Tĩnh, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối, Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ, đoàn viên tiêu biểu của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối, các cán bộ, đoàn viên tiêu biểu của tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

 

Trong không khí trang nghiêm, trước mộ phần Tổng Bí thư, đồng chí Hà Thị Trang cùng các thành viên đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tri ân đối với những công lao cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam. Trước anh linh đồng chí,Tuổi trẻ các cơ quan Trung ương nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, sức trẻ, trí tuệ đóng góp sức mình, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

“Hành trình giáo dục truyền thống tại các địa chỉ đỏ” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao lòng tự hào của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc Việt Nam. Qua đó, bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương, đất nước, khơi dậy khát vọng cống hiến, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời động viên, cổ vũ đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua học tập, lao động, sáng tạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan Trung ương”.

BQLDT Trần Phú