thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ sáu, 24/ 5/ 2024 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẮC LẮC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM, TRI ÂN ĐỒNG CHÍ TRẦN PHÚ

24 - 02 - 2024

Chiều ngày 18/2/2024, (nhằm ngày mồng 9 tháng giêng năm Giáp Thìn) nhân dịp đầu xuân năm mới và hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (01/5/1904 – 01/5/2024). Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Đắc Lắc do các đồng chí Trần Trung Hiển- Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Đắc Lắc; Đ/c Nguyễn Thanh Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana; Đ/c Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Mgar và các thành viên trong đoàn công tác tỉnh Đắc Lắc đã về dâng hương, dâng hoa tại khu mộ đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Đức Thọ quê hương Tổng Bí thư Trần Phú.

Đồng chí Trần Trung Hiển thay mặt đoàn dâng những bông hoa tươi thắm trước mộ phần Tổng Bí thư Trần Phú

Các thành viên đoàn công tác tỉnh Đắc Lắc và đại diện lãnh đạo huyện Đức Thọ dâng hương tưởng niệm,

tri ân đồng chí Trần Phú

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh Tổng Bí thư Trần Phú đồng chí Trần Trung Hiển cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính kính dâng nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm, cùng bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam.

BQLDTTP