thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

DI TÍCH TRẦN PHÚ ĐÓN TRÊN 2000 LƯỢT KHÁCH THAM QUAN NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO VÀ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

02 - 02 - 2023

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, đón chào năm mới Quý Mão và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023). Ban quản lý di tích Trần Phú đã đón trên 2000 lượt khách tham quan, dâng hương tưởng niệm tổng Bí thư Trần Phú.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, với tấm lòng thành kính, biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam. Các cơ quan từ Trung ương, các tỉnh thành, các cơ quan ban ngành và đông đảo quần chúng nhân dân đã đến dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú. Với cùng chung nguyện ước cầu cho linh hồn Tổng Bí thư luôn được siêu thoát, phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, đất nước phồn vinh, nhân dân hạnh phúc.

Năm nay thời tiết thuận lợi cho hoạt động vui xuân đón Tết, cũng là cái tết bình thường đầu tiên sau gần 3 năm ảnh hưởng của dịch covit 19, nên lượng đoàn và số lượng khách đến tham quan, dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú tăng đột biến, tính chung trong dịp Tết Quý Mão và dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng, di tích Trần Phú đã đón trên 40 đoàn với số lượng khách ước đạt trên 2000 lượt (kể cả khách đi theo đoàn, khách đi theo nhóm và gia đình).

Đồng chí Trần Cẩm Tú - Bí thư Trung ương đảng, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Trung ương dẫn đầu đoàn công tác Trung ương dâng hương, dâng hoa tưởng  niệm đồng chí Trần Phú;

Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội gửi vòng hoa tưởng niệm;

Đồng chí Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước,

Đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh,

Lãnh đạo huyện Thà Phà Bạt (Lào),

Thành ủy Hà Tĩnh,

Đoàn viên, Thanh niên khối lực lượng vũ trang, 

Các em học sinh, sinh viên,...

 

và đông đảo quần chúng nhân dân đã đến dâng hương tưởng niệm

Tổng Bí thư Trần Phú.

Bài và ảnh: Võ Như Quỳnh