thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Thứ bảy, 1/ 4/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

ĐẠI HỘI CHI BỘ BAN QUẢN LÝ DI TÍCH TRẦN PHÚ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 - 2022

19 - 03 - 2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ BAN QUẢN LÝ DI TÍCH TRẦN PHÚ

          Thực hiện theo Kế hoạch số 49, ngày 10/10/2019 của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc. Chiều ngày 09/03/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa. Chi bộ Ban quản lý di tích Trần Phú đã tiến hành Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022.

          Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; đồng chí Võ Phúc Hà - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chánh Văn phòng cùng các đồng chí phóng viên Trung tâm quảng bá & Du lịch Hà Tĩnh.

          Trước thềm buổi lễ, đoàn đã tiến hành dâng hương, dâng hoa lên anh linh Cố Tổng bí thư Trần Phú. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, cấp ủy Chi bộ, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng theo quy định thi hành Điều lệ đảng. Đại hội đã trực tiếp bầu đồng chí Lê Doãn Thắng tiếp tục tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

          Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh đã phát biểu ghi nhận, cổ vũ và động viên những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời chỉ rõ những hạn chế, yếu kém cần khắc phục, nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp  thiết trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Thay mặt Đại hội, đồng chí Lê Doãn Thắng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ, góp phần xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở đảng, cơ quan đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh./.

          Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

                                                                                      Thái Thị Diệu Thúy