thông báo

video

hình ảnh

liên kết website

số lần truy cập

Chủ nhật, 28/ 5/ 2023 “Các đồng chí Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ…đã đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng, của giai cấp của dân tộc lên trên hết, lên trước hết. Các đồng chí đó đã tin tưởng sâu sắc, chắc chắn vào lực lượng vĩ đại và tương lai vẻ vang của giai cấp và của dân tộc. Các đồng chí đó đã vui vẻ hy sinh hết thảy

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đảng

27 - 02 - 2014

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, ngày 2/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã về Hà Tĩnh dâng hương trước phần mộ Tổng Bí thư Trần Phú và Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hoa, thắp hương trước phần mộ Tổng Bí thư Trần Phú
(Ảnh: Báo Hà Tĩnh)


Đến dâng hương trước phần mộ Tổng Bí thư Trần Phú (tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ) và Tổng Bí thư Hà Huy Tập (ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã biểu thị lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đối với công lao và những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng ta và Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Tư tưởng cách mạng tiến công của đồng chí Trần Phú và đồng chí Hà Huy Tập là động lực to lớn để các thế hệ cán bộ, đảng viên hôm nay tiếp tục noi theo, quyết tâm cùng toàn Đảng toàn dân thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với tâm nguyện và sự hy sinh cao cả của các vị cách mạng tiền bối.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, tấm gương và sự hy sinh trọn đời vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc mà Tổng Bí thư Trần Phú và Tổng Bí thư Hà Huy Tập để lại là những di sản về lý luận cách mạng vẫn vẹn nguyên giá trị, tiếp tục soi đường chỉ lối, cổ vũ cho con đường mà Đảng và nhân dân ta đang tiếp bước trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hoa, thắp hương trước phần mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập
                                                            (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng xô viết, tự hào và noi gương Tổng Bí thư Trần Phú và Tổng Bí thư Hà Huy Tập xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, viếng mộ 10 cô gái thanh niên xung phong tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc ở huyện Can Lộc./.